CALL

โซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี เลือกยังไงให้เหมาะกับคุณ

เนื่องจากในปัจจุบัน การติดตั้งโซล่าเซลล์เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้บริการให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ในตลาดค่อนข้างเยอะ จนมีหลายคนตั้งคำถามขึ้นมาว่า โซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี? ดังนั้น การเลือกผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญ และมีความน่าเชื่อถือ พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกันที่ได้มาตรฐาน จึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก แล้วเลือกโซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน Ecotech รวมมาให้คุณแล้ว

วิธีเลือกโซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับคุณ

ในปัจจุบัน โซล่าเซลล์ได้รับการพัฒนาให้มีคุณภาพ และมีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ทำให้ราคาการติดตั้งจะอยู่ที่ประมาณ 100,000 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่ายในการติดตั้ง ชนิดของแผ่นโซล่าเซลล์ และจำนวนแผ่นที่ติดตั้ง นอกจากนี้แต่ละบริษัทก็จะมีการให้บริการและราคาที่ต่างกัน ดังนั้นจึงควรให้ความสำคัญกับการเลือกผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด

1. เลือกแผงโซล่าเซลล์ให้เหมาะกับการใช้งาน

แผงโซล่าเซลล์แบบ Mono Crystalline และ Poly Crystalline จะเป็นแผงโซล่าเซลล์ที่เหมาะกับการติดตั้งบนหลังคาของบ้านพักอาศัย โดยทั้งสองชนิดจะมีความแตกต่างกันที่ขนาด และกำลังการผลิต แต่ Monocrystalline จะมีขนาดเล็กกว่า เหมาะกับสถานที่ติดตั้งที่มีพื้นที่จำกัดอย่างหลังคาบ้าน แต่ถ้าต้องการประหยัดงบก็สามารถเลือกใช้แผงโซล่าเซลล์แบบ Poly Crystalline แทนได้

2. การติดตั้งกับอาคารที่ดูสวยงาม กลมกลืน

เชื่อว่าหลายคนคงจะมีความกังวลเกี่ยวกับความสวยงามของบ้านที่จะหายไปเมื่อติดตั้งโซล่าเซลล์ ดังนั้นการเลือกแผงโซล่าเซลล์ที่ออกมาให้ติดตั้งตามรูปทรงหลังคา จะช่วยให้โซล่าเซลล์ดูกลมกลืนไปกับดีไซน์ของตัวบ้าน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ให้บริการมักจะแนะนำให้เลือกแผงโซล่าเซลล์ชนิดสีดำล้วน และติดตั้งให้กลมกลืนไปกับเส้นกระเบื้องหลังคา เพื่อให้บ้านยังคงความสวยงามเอาไว้

3. ความน่าเชื่อถือของผู้ผลิต

เนื่องจากแผงโซล่าเซลล์ จะติดอยู่กับบ้านของเราและมีการใช้งานไปอีกหลายสิบปี ดังนั้น การเลือกผู้ผลิตโซล่าเซลล์ที่มีการรับประกันและมีความน่าเชื่อถือ จะทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้มาใช้งานจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน โดย Ecotech เลือกใช้แผงโซล่าเซลล์ของ AE Solar แบรนด์โซล่าเซลล์ Tier 1 จากประเทศเยอรมนี ที่มีบริการติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกันสูงสุด 15 ปี ดังนั้นหากสงสัยว่า โซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี ก็ต้อง Ecotech ก็ขอแนะนำให้ AE Solar เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา

4. กำลังวัตต์ที่โซล่าเซลล์ผลิตได้

ก่อนจะเลือกแผงโซล่าเซลล์มาใช้งาน คุณจะต้องทราบก่อนว่า บ้านพักอาศัยของคุณใช้กระแสไฟฟ้ามากน้อยเพียง แล้วต้องใช้ขนาดกำลังวัตต์เท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม โดยคุณสามารถทราบข้อมูลเหล่านี้ได้โดยการตรวจสอบกำลังไฟภายในบ้าน จากการคำนวณค่าไฟที่ชำระในแต่ละเดือน ซึ่งหากคุณไม่มั่นใจข้อมูลในส่วนนี้ก็สามารถสอบถามผู้ให้บริการที่เลือก เพื่อรับคำแนะนำถึงกำลังวัตต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณได้เลย

เลือกโซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี?

Ecotech เลือกใช้โซล่าเซลล์จาก AE Solar ซึ่งเป็นแผงโซล่าเซลล์ Tier 1 ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมนี ซึ่ง Ecotech เป็นผู้ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ที่ให้บริการมากว่า 10 ปี 500 โครงการ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งไว้คอยบริการคุณ อีกทั้งเรายังมีบริการหลังการขาย พร้อมการรับประกันประประสิทธิภาพการผลิตยาวนานถึง 30 ปี และรับประกันวัสดุอุปกรณ์สูงสุด 15 ปี

ได้ทราบกันไปแล้วว่า โซล่าเซลล์ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่สนใจโซล่าเซลล์ AE Solar ก็สามารถเข้ามาสอบถามราคาและบริการอื่น ๆ เพิ่มเติมกับ Ecotech ได้เลย เพราะเราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกรูปแบบโซล่าเซลล์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ และให้บริการคุณอย่างเต็มที่ทั้งก่อนการขายไปจนถึงหลังการขาย

ECOTECH PART

Ecotech เป็นผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์เดียวในประเทศไทยที่เลือกใช้วัสดุนำเข้าจากเยอรมัน และให้บริการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 10 ปี ผ่านผลงานกว่า 500 โครงการ อีกทั้งเรายังมีมาตรฐานและเทคโนโลยีทันสมัยในการพัฒนาระบบโซล่าเซลล์อย่างต่อเนื่อง

สินค้าและบริการ

ติดต่อเรา

ติดตามข่าวสาร

อัปเดตเรื่องน่าสนใจ
พร้อมไขข้อสงสัยเกี่ยวกับโซล่าเซลล์

🅒 ECOTECH PART Co., ltd. - all rIGHTS RESERVED.